Mitsubishi Triton 2019 new

TỔNG QUAN Mitsubishi Triton 2019 new

 Màu Xe :

 Số Chỗ Ngồi :

 Kiểu Dáng :

 Nhiên Liệu :

 Xuất Xứ : Thái Lan

Ngoại thất

Mitsubishi Triton 2019 có thiết kế ngoại hình thay đổi lớn so với thế hệ cũ. Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield khiến Triton giống với các mẫu xe khác của Mitsubishi như Xpander.

Triton 2019 dài hơn 25 mm, cao hơn 15 mm, nhưng vẫn giữ chiều rộng 1.815 mm và chiều dài cơ sở ở mức 3.000 mm. Khoảng sáng gầm 220 mm, cao hơn 15 mm so với thế hệ cũ. Theo Mitsubishi, khả năng lội nước của xe ở mức 600 mm.

Nội thất

Nội thất Triton 2019 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Ưu điểm của Triton là hàng ghế thứ 2 rộng rãi hơn các xe bán tải khác vẫn được duy trì trên phiên bản mới. Các nút bấm bên trong xe được bố trí đơn giản, ưu điểm là dễ sử dụng.

Vô lăng và cần số của Triton được bọc da, nút điều khiển âm thanh và hệ thống cruise control tích hợp trên vô lăng, ngoài ra xe còn có lẫy sang số sau tay lái. Màn hình giải trí 6,75 inch được trang bị thay cho loại 6,1 inch trước đây, hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Cụm đồng hồ có màn hình đa thông tin ở chính giữa kích thước lớn hơn. Nút bấm khởi động đặt bên trái.

Mitsubishi Triton 2019 vẫn có núm xoay gài cầu, bổ sung tính năng hỗ trợ đổ đèo và tăng khả năng off-road với các chế độ như Sỏi, Bùn, Cát (ở chế độ gài cầu 4HLc và 4LLc) và Đá (ở chế độ gài cầu 4LLc). Chế độ này sẽ tự động tính toán địa hình, qua đó điều chỉnh công suất động cơ, hộp số và phanh để đảm bảo độ bám của bánh xe.

Vận hành

Xe vẫn giữ động cơ cũ nhưng được thay đổi đôi chút. Khối động cơ MIVEC diesel 2.4L cho công suất 181 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn 430 Nm tại 2.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp được trang bị thay cho tự động 5 cấp. Bản MIVEC 4×2 AT sở hữu dẫn động cầu sau, trong khi dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II được trang bị trên bản MIVEC 4×4 AT.

An toàn

So với mẫu Mitsubishi Triton 2019 ra mắt tại Thái Lan, 2 phiên bản bán tại Việt Nam thiếu một số trang bị an toàn như chỉ có 2 túi khí, trong khi ở Thái Lan có 7 túi khí. Xe cũng không có tính năng tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo giao thông phía sau, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước sau và camera 360 độ